งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม คณะศิลปศาสตร์
The arts and culture Faculty of Liberal Arts
วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563 ผศ.ดร. ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ อ.สุวรรณ เลียงหิรัญถาวร รองคณบดีฝ่ายบริหาร และเจ้าหน้าที่ คณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายสถาปนาโรงเรียนฝึกหัดครูประถมกสิกรรม ภาคเหนือ ประจำปี 2563 แต่เนื่องจากปัจจุบันประเทศไทยประสบปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัส COVID -19 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีความห่วงใยต่อนักศึกษา บุคลากร และผู้มาร่วมพิธีทุกท่าน จึงได้มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค กำหนดรูปแบบการจัดกิจกรรม ตามมาตรการทางสาธารณสุข เว้นระยะห่างทางกายภาพ และเน้นสุขอนามัยของผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นสำคัญ โดยกิจกรรมจะเริ่ม ตั้งแต่เวลา 08.09 น. เป็นต้นไป จะมีพิธีบวงสรวงพระพิรุณทรงนาค นำโดยนายกสภามหาวิทยาลัย นายกสมาคมศิษย์เก่า และ อธิการบดีพร้อมคณะผู้บริหาร จากนั้นจะเป็นพิธีวางพวงมาลาคารวะอนุสาวรีย์คุณพระช่วงเกษตรศิลปการ โดยผู้แทนองค์กรหลัก และพิธีทำบุญทางศาสนา ณ อาคารแผ่พืชน์
13 พฤษภาคม 2564     |      4651
ทั้งหมด 1 หน้า